Ưu đãi lắp truyền hình FPT tháng 8 – Cùng bên con trải nghiệm những điều bổ ích

Công ty CP Viễn thông FPT triển khai chương trình ” Cùng bên con trải nghiệm những điều bổ ích” – Ưu đãi lắp truyền hình FPT tháng 8/2021.

Truyền hình FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình giải trí lớn nhất cả nước, được sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bổ ích và tuyệt vời nhất. Hiện nay, Truyền hình FPT đã phủ sóng gần 69 tỉnh, thành phố trong cả nước, phục vụ nhu cầu giải trí thiết thực của mỗi cá nhân trong gia đình người Việt. Trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nền giải trí nước nhà.

FPT Telecom hứa hẹn sẽ cam kết sứ mệnh của mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hàng đầu tại Việt Nam:

  • Luôn đa dạng hóa nội dung và phát triển các kênh nổi tiếng trên thế giới
  • Luôn phát triển và hoàn thiện các tính năng thông minh, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng
  • Giao dịch ngày càng thân thiện, gần gũi với người dùng, dễ dàng khi sử dụng.
  • Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng luôn được đào đạo chuyên nghiệp.

Đặc biệt, truyền hình FPT có những tính năng công nghệ cao với chất lượng hình ảnh 4K mà không phải dịch vụ truyền hình khác đều có:

1. Tính năng chọn lọc nội dung (giám sát trẻ em) : Các bậc phụ huynh thay vì luôn lo lắng những nội dung con mình xem trên youtube thì giờ đây truyền hình FPT đã chọn lọc những chương trình giải trí bổ ích, con có thể vừa học hỏi vừa giải trí mà không lo bị ảnh hưởng bởi những chương trình có nội dung độc hại trên youtube.

3. Tính năng tùy chọn góc nhìn: Đây là một trong những tính năng được đánh giá rất cao, giờ đây khi người hâm mộ thể theo xem trực tiếp những trận bóng đá, bóng chuyền,… có thể thoải mái thay đổi góc xem để tận hưởng những pha gây cấn hoặc nhưng pha bóng hot nhất mà ở những góc nhìn khác không thấy được

4. Lưu vào yêu thích: Đây cũng là một trong những tính năng rất thú vị của truyền hình FPT, với tính năng này người dùng có thể lưu lại những chương trình yêu thích để có thể xem bất cứ lúc nào mà không mất thời gian tìm kiếm.

5. Tính năng tùy chọn ngôn ngữ tuyết minh, phụ đề: Người dùng có thể lựa chọn phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của chương trình theo mong muốn.

Nội dung truyền hình FPT có những gì nổi bật:

Với kênh Maxi: Sỡ hữu gần 200 kênh truyền hình nổi tiếng trong và ngoài nước, trong đó có hơn 70 kênh chất lượng HD. Được nhóm thành các kênh như: phim truyện, giải trí, thể thao, âm nhạc, và hát kara trực tuyến….. giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm theo sở thích và mong muốn của mình

Ngoài ra, truyền hình FPT còn có các gói kênh mở rộng như Dannet, K+, Galaxy Play,….. để phục vụ những khách hàng đam mê những bộ phim hay kinh điển, hay những chương trình bóng đá hấp nhất nhất thế giới,……Accounts

Projects

SSL

Storage

Domains

GIGA

195.000đ/tháng

Download / Upload

150Mbps

Miễn phí lắp đặt*

Trang bị Modem WiFi 2 băng tần

Lắp đặt nhanh trong 24h

Ưu đãi tới 03 tháng cước

SKY

245.000đ/tháng

Download / Upload
150Mbps

Miễn phí lắp đặt*

Trang bị Modem WiFi 2 băng tần

Lắp đặt nhanh trong 24h

Ưu đãi tới 03 tháng cước

META

345.00đ/tháng

Download / Upload
1Gbps

Miễn phí lắp đặt*

Trang bị Modem WiFi 2 băng tần

Lắp đặt nhanh trong 24h

Ưu đãi tới 03 tháng cước

SUPER 250

545.00đ/tháng

Download / Upload
250Mbps

Miễn phí lắp đặt*

Trang bị Modem WiFi 2 băng tần

Lắp đặt nhanh trong 24h

Ưu đãi tới 03 tháng cước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *